Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K38

Ngày 07/02, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Huyện ủy Ba Bể đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K38 năm 2015. Dự buổi lễ có đồng Chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo; Ma Văn Duy – Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Bắc kạn.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

 

Tham gia lớp học có hơn 100 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và trường học trên địa bàn huyện. Trong thời gian học tập hơn 1 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu, cập nhật những kiến thức cơ bản về Nhà nước và pháp luật; các kỹ năng xử lý tình huống và quản lý công việc trong quá trình công tác…

          Việc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên nhằm đáp ứng nhu cầu, trau dồi kỹ năng và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời phục vụ cho công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ và nâng  ngạch cho cán bộ, công chức… Qua lớp bồi dưỡng sẽ góp phần giúp các học viên nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo khẳng định mục tiêu của lớp bồi dưỡng là nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, có khả năng tư duy chiến lược, phương pháp khoa học trong nhận thức, thích ứng với những biến động của tình hình thế giới và trong nước, nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn. Để thực hiện được mục tiêu của lớp học, đồng chí đề nghị các học viên cần nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế của nhà trường, dành thời gian nghiên cứu, học tập để đạt kết quả cao nhất.

 

 

Bài trướcUBND huyện Ba Bể thăm tặng quà gia đình chính sách, người có công xã Chu Hương
Bài tiếp theoXã Khang Ninh: Tích cực gieo cấy lúa xuân sớm