Huyện ủy Ba Bể trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng 17/5, Huyện ủy Ba Bể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên đang sinh hoạt  tại Đảng bộ xã Cao Thượng. Đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh: Đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Trong đợt này, Huyện ủy Ba Bể đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên: Hoàng Văn Thuyên; trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Văn Tông; Đảng viên Nguyễn Thị Cấp, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Cao Thượng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các lớp đảng viên đi trước là nền tảng vững chắc, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Thuyên – đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới./.

Bế Thị Châm

Bài trướcPhòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ba Bể hỗ trợ kinh phí để Trung tâm Y tế huyện Ba Bể phòng chống dịch Covid – 19
Bài tiếp theoBa Bể tổ chức phun khử khuẩn tại các điểm bầu cử