Hơn 610 vận động viên tham gia Giải Việt dã huyện Ba Bể mở rộng năm 2023

Trong khuôn khổ các hoạt động của sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể”, sáng 22/10 huyện Ba Bể tổ chức Giải Việt dã huyện Ba Bể mở rộng năm 2023 thu hút đông đảo các vận động viên trong và ngoài tỉnh tham gia. Dự và tham gia giải Việt dã huyện Ba Bể mở rộng năm 2023 có các đồng chí: Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành. Về phía huyện Ba Bể có các đồng chí Dương Ngọc Thuyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Ma Văn Thuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lưu Quốc Trung – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; và hơn 610 vận động viên đến từ huyện, thành phố trong tỉnh và các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên, Lào Cai, Hà Giang ….

 

 Giải Việt dã huyện Ba Bể mở rộng năm 2023 thu hút hơn 610 vận động viên tham gia

Giải Việt dã huyện Ba Bể mở rộng năm 2023 có 03 nội dung thi đấu gồm nam, nữ tranh tài ở các cự ly chạy: 5km; 10km và 21km. Sau lễ khai mạc, đối với nội dung chạy 5km và 10km xuất phát tại sân khấu ngoài trời Tiểu khu 1 (thị trấn Chợ Rã). Còn nội dung chạy 21km xuất phát từ 5h40 phút tại Khu du lịch Công ty cổ phần Sài Gòn – Ba Bể và về đích ở sân khấu ngoài trời Tiểu khu 1 (thị trấn Chợ Rã). Giải Việt dã huyện Ba Bể mở rộng trong sự kiện “Sắc thu Hồ Ba Bể” năm 2023 một trong những giải thể thao thu hút lượng lớn vận động viên tham gia, nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Dịp này, các vận động viên sẽ được trải nghiệm những cung đường đẹp với các điểm check in là những đồng ruộng bậc thang lúa vàng trĩu bông, các điểm săn mây; đi qua các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh…

Thông qua giải, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đưa hình ảnh con người và mảnh đất Ba Bể đến với du khách gần xa.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Bể trao giải cho các vận động viên

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 nội dung. Mùa giải năm nay có giải đặc biệt cho người cao tuổi nhất là cụ bà Đào Thị Quyền, 73 tuổi đến từ Thái Nguyên tham gia chạy cự ly 5km./.

Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh trao giải cho người cao tuổi nhất Cụ Bà Đào Thị Quyền, 73 tuổi đến từ Tỉnh Thái Nguyên

T/h: Thùy Châm

 

 

Bài trướcBế mạc Giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Bắc Kạn năm 2023
Bài tiếp theoBế mạc sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023