Hội Nghị tuyên truyền, phổ biến Luật mới

Sáng 21/3, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật mới được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ tư, kì họp bất thường lần thứ hai. Đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, Thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được báo cáo viên pháp luật huyện truyền đạt các nội dung tập trung về Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Thanh tra; Luật thực hiện dân chủ cơ sở, Luật Khám bệnh, chữa bệnh,…

 Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Ảnh: Đồng chí Ma Thị Cử – Uỷ viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đại biểu tập trung lắng nghe, nghiên cứu những vấn đề cốt lõi trong luật, văn bản thi hành luật; tích cực thảo luận, trao đổi làm rõ những vấn đề còn vướng mắc và đề ra những giải pháp kinh nghiệm để nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật. Sau hội nghị các cơ quan đơn vị tiếp tục tổ chức triển khai, tuyên truyền sâu rộng những nội dung cơ bản của pháp luật bằng những hình thức cơ bản, phù hợp đến đông đảo cán bộ và người dân. Phấn đấu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn đều nắm được những nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật quan trọng để vận dụng đầy đủ đúng đắn đảm bảo quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm được giao./.

Tác giả: Nông Tịnh

Nguồn tin: Cộng tác viên

 

 

Bài trướcCTPT Ba Bể ngày 21 tháng 3
Bài tiếp theoTUYÊN TRUYỀN CHẨN HÓA THUÊ BAO DI ĐỘNG