HỘI LHPN XÃ ĐÔNG PHÚC, HUYỆN BA BỂ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “THÁNG 5 NHỚ BÁC”

Nhằm thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), sáng ngày 17/5/2019, Hội LHPN xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể đã tổ chức thành công chương trình giao lưu “Tháng 5 nhớ Bác” với hình thức sân khấu hóa.
Tham gia chương trình giao lưu có 8 đội đến từ 8 chi hội phụ nữ với 24 thành viên. Các đội tham gia chương trình đã trải qua 3 nội dung giao lưu: Kiến thức, Kể chuyện về Bác và năng khiếu. Các đội đã đem đến chương trình những lời ca, điệu múa ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đặc biệt là những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về phẩm chất đạo đức cao quý của Người, tình cảm thiêng liêng của Người dành cho đất nước và toàn thể nhân dân Việt Nam. Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ đến tham dự và cổ vũ. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Chương trình giao lưu là dịp để đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, hội viên phụ nữ, đặc biệt là thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời, tham gia chương trình là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã nâng cao hiểu biết về Chủ tịch Hồ Chí Minh và được giao lưu học hỏi, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng ứng xử… từ đó tích cực tham gia có hiệu quả vào các hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương .

Bài tiếp theoBa Bể tập trung ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019