Giao lưu văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh nhật Bác

Tối 18/5, UBND thị trấn Chợ Rã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2023). Đến dự và cổ vũ chương trình giao lưu văn nghệ có đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu

Tại đêm giao lưu văn nghệ đã có gần 20 tiết mục tham gia biểu diễn, các tiết mục diễn ra sôi nổi, đặc sắc ngợi ca về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, các tiết mục truyền thống của địa phương thể hiện tấm lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn của dân tộc gửi đến Người. Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, chương trình đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng người xem, thu hút được đông đảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn đến xem và cổ vũ, đặc biệt là nhắc nhở đến thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ về công lao to lớn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, vị cha già của dân tộc.

Chương trình được tổ chức là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn tiếp tục hăng hái thi đua, đẩy mạnh  phát triển kinh tế – xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./.

Tác giả: Thuỳ Châm

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TT

Bài trướcTuyên truyền Covid 19 tuần từ tháng 8 đến 12 tháng 5
Bài tiếp theoThường trực HĐND tỉnh giao ban với Thường trực HĐND các huyện, thành phố