Du lịch hồ Ba Bể đón khách “xông đất” tham quan

 Sáng 01/01/2024, Khu du lịch hồ Ba Bể đã đón đoàn khách đầu tiên của năm mới đến “xông đất” tham quan.

Lãnh đạo Sở VHTT&DL, Hiệp hội Du lịch Bắc Kạn cùng lãnh đạo huyện Ba Bể tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng du khách tham quan

Đoàn khách đầu tiên gồm 18 người đến từ thành phố Hà Nội, đã được lãnh đạo huyện Ba Bể, Ban Quản lý khu du lịch hồ Ba Bể, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh Bắc Kạn long trọng chào đón ngay tại cổng đón tiếp Buốc Lốm, xã Khang Ninh, huyện Ba Bể.

Trong không khí phấn khởi đầu xuân mới, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo huyện Ba Bể, Ban Quản lý khu du lịch hồ Ba Bể, cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã có mặt rất sớm tại cổng Buốc Lốm đón tiếp, tặng hoa cho đoàn. Các đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn tại hồ Ba Bể, đồng thời giới thiệu cho du khách những điểm đến du lịch hấp dẫn, những nét văn hóa đặc sắc mà du khách không thể bỏ qua trong thời gian dừng chân nơi đây. Chúc các vị khách có chuyến tham quan lý thú, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến du xuân đầu năm đến với Bắc Kạn để truyền đi thông điệp về những câu chuyện di sản ngàn năm đầy hấp dẫn. Năm 2023, huyện Ba Bể đã đón tiếp gần 97.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 6.000 lượt khách quốc tế. Năm 2024 huyện phấn đấu thu hút 160 nghìn lượt khách đến tham quan, du lịch./.

T/h: Dương Hiểu

Bài trướcBa Bể tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2024
Bài tiếp theoBa Bể công bố Quyết định về công tác cán bộ