Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà người khuyết tật tại xã Cao Thượng

Nhân ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12, Sáng ngày 28/11, huyện Ba Bể đã thành lập đoàn đến thăm, tặng quà động viên các gia đình có người khuyết tật trên địa bàn.

Đồng chí Ma Văn Duy – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho gia đình em Vũ Ngọc Đạo, thôn Nà Sliến, xã Cao Thượng

Đoàn do đồng chí Ma Văn Duy- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật tại xã Cao Thượng. Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn thiệt thòi của người khuyết tật và gia đình, động viên, khích lệ người khuyết tật vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trong dịp này, huyện Ba Bể đã tổ chức thăm và tặng quà cho 22 trường hợp người khuyết tật nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã Cao Thượng và xã Phúc Lộc, trong đó, 12 suất quà do cấp tỉnh ủy quyền cho huyện trao tặng. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền địa phương đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần người khuyết tật có thêm ý chí và nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

T/h: Dương Hiểu

 

Bài trướcPhó Chủ tịch UBND tỉnh Nông Quang Nhất kiểm tra tình hình phát triển kinh tế – xã hội tại huyện Ba Bể
Bài tiếp theoCTPT thứ 3 ngày 28 tháng 11