Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết tại xã Thượng Giáo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 29 tháng 01, đoàn của huyện do đồng chí Ma Văn ThuyênPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà tết cho một số gia đình chính sách, người cao tuổi, tại xã Thượng Giáo.

Đồng chí Ma Văn Thuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho ông Lý Văn Tuấn là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn Nà Khuổi, xã Thượng Giáo

Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình ông Lý Văn Tuấn, thôn Nà Khuổi; Ông Dương Văn Phương, thôn Nà Tạ, ông Hoàng Kim Luân, thôn Bản Ngù, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất đọc hóa học; ông Hà Khải Tung, bệnh binh ở thôn Nà Ché. Gia đình ông Lương Văn Khiết, thôn Nà Tạ, bà Ngôn Thị Nơi, bà Bế Thị Tọa, bà Bế Thị Đan ở thôn Dài Khao là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các nơi đến thăm và chúc tết, thay mặt lãnh đạo huyện Ba Bể, đồng chí Ma Văn Thuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và chúc các gia đình chính sách, người cao tuổi luôn rồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ba Bể luôn trân trọng và không bao giờ quên những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt luôn tạo điều kiện để các hộ gia đình chính sách, người có công, có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm ghi nhận và tôn vinh công lao của người có công với cách mạng cũng như thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước khi mỗi dịp tết đến, xuân về./.

T/h: Dương Hiểu

Bài trướcPhòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức Chương trình “Xuân ấm, áp tết nghĩa tình” tại thôn Tọt Còn, xã Cao Thượng
Bài tiếp theoCTPT ngày 30 tháng 01