Đồng chí Nông Văn Chí – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại huyện Ba Bể

Ngày 6/2, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Văn Chí – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó CT UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết một số hộ gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Chợ Rã, xã Cao Trĩ và xã Địa Linh huyện Ba Bể. Cùng đi với đoàn có đồng chí Cao Minh Hải – Chủ tịch UBND huyện Ba Bể./.

 

 

Ảnh: Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Nông Văn Chí trao quà Tết cho đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Địa Linh.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình ông Ma Văn Ẩn  ở Tiểu khu 6, ông Hoàng Văn Cửu và ông Lý Huy Giáp ở Tiểu khu 10 thị trấn Chợ Rã là những thương binh, người hoạt động cách mạng trong kháng chiến chống Pháp, cụ Trương Văn Lả người cao tuổi thôn Dài Khao xã Cao Trĩ . Đoàn cũng đã đến thăm và tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 20 suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn của xã Địa Linh. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người dân đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến xuân về. 

Bài trướcUBND tỉnh kiểm tra tình hình phát triển kinh tế – xã hội huyện Ba Bể
Bài tiếp theoNgân hàng TMCP Công thương Việt Nam tặng quà tết tại xã Cao Thượng.