Đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non, Tiểu học Chu Hương

*/ Tại Trường Mầm non Chu Hương, đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Trung tâm thể dục thể thao, Phòng GĐ&ĐT huyện đã thăm rặng quà và vui tết thiếu nhi cùng các cháu./.

 

Ảnh: Đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Chu Hương


Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Là trường vừa được công nhận đạt chuẩn quốc gia trong năm học vừa qua, cô và trò Trường Mâm non Chu Hương luôn sự cố gắng nỗ lực, thi đua dạy tốt, học tốt, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Nhân dịp này đồng chí chúc các cháu vui khoẻ , có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích; tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè tại khu dân cư, rèn luyện thật tốt 5 diều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha, mẹ và thầy cô; đồng thời căn dặn các em không quên nhiệm vụ ôn học hè chuẩn bị cho năm học mới. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh dành sự quan tâm, chia sẻ, yêu thương, có nhiều hành động thiết thực hơn nữa trong công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng.

Nhân dịp này, huyện đã trao 5 xuất quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành đoàn thể và cấp ủy, chính quyền địa phương tới các em, nhằm động viên các em đón tết vui vẻ và đầy ý nghĩa.

                                                                             

       

Bài trướcĐẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình trụ sở ủy ban nhân dân xã Quảng Khê
Bài tiếp theoĐại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Chu Hương và Mỹ Phương