Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Tiểu học Thị Trấn I và Trường Mầm non Thị Trấn Chợ Rã nhân dịp tết trung thu.

Tối 19/9, Trường Tiểu học Thị trấn I và Trường mầm non Thị trấn Chợ Rã đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, UBND Thị trấn Chợ rã đã đến dự và chung vui với các cháu.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dong Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ 

      Cùng trò chuyện với các cháu thiếu niên, nhi đồng đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện gửi gắm niềm tin đến các cháu thiếu niên, nhi đồng là thế hệ tương lai của đất  nước, các em cần được chăm sóc dạy dỗ trong sự thương yêu thương, đùm bọc của cả cộng đồng, gia đình và xã hội. Ca ngợi các cháu đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời đồng chí đề nghị các Ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện. Đối với các em có hoàn cảnh khó khăn cần có sự quan tâm bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Động viên con em tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha mẹ, thầy cô. Xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dong Phó chủ tịch UBND

huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

       Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đồng chí đã trao 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 100.000đ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

 

Lãnh đạo UBND Thị Trấn Chợ Rã trao quà cho các cháu thiếu nhi