Các đồng chí Lãnh đạo huyện Ba Bể thăm và tặng quà tết thiếu nhi tại một số điểm trường trên địa bàn huyện

Nhân ngày quốc tế Tết thiếu nhi 1.6. Ngày 30.5, các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Bể đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại một số địa phương.

       *Tại Trường MN Bành Trạch, đồng chí Hà Văn Trường – Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Ban dân vận, Phòng lao động thương binh xã hội, Phòng giáo dục và đào tạo đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non và Tiểu học xã Bành Trạch./.

 Đ/c Hà Văn Trường – Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện tặng quà

các cháu thiếu nhi  tại Trường Mần non, Tiểu học xã Bành Trạch

       Tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng những năm qua, chính quyền địa phương xã Bành Trạch đã luôn quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, huy động các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu. Nhờ sự quan tâm đó, cùng với sự nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục tận tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh nên các cháu đều chăm ngoan, khỏe mạnh. Nói chuyện với các cháu thiếu nhi và cán bộ giáo viên của 2 nhà trường, đồng chí Hà Văn Trường – Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Trẻ em hôm nay chính là tương lai, thế giới của ngày mai, đồng chí rất vui mừng khi thấy các cháu hát hay, múa đẹp và khỏe mạnh, điều đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc, giáo dục các cháu phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục, coi giáo dục là động lực thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Đồng chí mong các cháu thiếu nhi tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, lối sống, vâng lời ông, bà, bố, mẹ, thầy, cô giáo, thi đua học tập tốt, để mai này lớn lên sẽ đóng góp nhiều cho công cuộc xây dựng quê hương.

       Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng những phần quà bánh kẹo cho cô và trò hai nhà trường và tặng 5 suất quà mỗi suất trị giá 200.000đ cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập và chúc các cháu vui tết thiếu nhi vui vẻ; luôn chăm ngoan học giỏi, lắng nghe lời cô giáo và ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

        * Tại Trường MN Hoàng Trĩ, đồng chí Ma Văn Duy – UV BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện Phòng GĐ&ĐT, Phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm tặng quà và vui tết thiếu nhi cùng các em học sinh trường Mầm Non và Tiểu học xã Hoàng Trĩ./.

 Đ/c Ma Văn Duy – Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi tại

Trường Mần non, Tiểu học xã Hoàng Trĩ

       Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc các cháu học sinh vui khoẻ và có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích; tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè tại khu dân cư, tích cực ôn luyện văn hóa tiếp tục chuẩn bị cho năm học mới, rèn luyện thật tốt 5 diều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha, mẹ và của cả xã hội. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh dành sự quan tâm, chia sẻ, yêu thương, có nhiều hành động thiết thực hơn nữa trong công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng. Nhân dịp này, huyện đã trao 5 xuất quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi./.                                                                                                               

        * Tại xã Hà Hiệui đoàn của huyện do đồng chí Cao Minh Hải – Phó chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm Non và Tiểu học xã Hà Hiệu. cùng đi với đoàn còn có đồng chí Đỗ Thị Láng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện phòng GD&ĐT, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

 Đ/c Cao Minh Hải – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Hà Hiệu

       Phát biểu với cô và trò của 3 trường, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cấp ủy chính quyền xã Hà Hiệu và Ban giám hiệu các trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã đặc biệt là Ban chỉ đạo hoạt động hè  xã Hà Hiệu tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, tổ chức các hoạt động hè thật lành mạnh, bổ ích và an toàn, bên cạnh đó cấp ủy địa phương tiếp tục rà soát các cơ sở vật chất tại các trường học để chuẩn bị cho năm học mới 2014 – 2015; tiếp tục quan tâm, động viên kịp thời những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn;    đối với Ban giám hiệu các trường học đồng chí mong muốn trong năm học tới này, các trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng tốt nhất. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cha me, thầy cô giáo xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

       Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà cho nhà trường và trao 5 suất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.