Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính K.20 (khóa học 2014 – 2016) tại huyện Ba Bể

Ngày 29/4, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Huyện ủy Ba Bể tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính K.20, khóa học 2014-2016 tại huyện Ba Bể. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đức – Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Ma Văn Duy – UV BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Dong- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Bể./.

 

Ảnh: Quang cảnh Lễ bế giảng


Sau 18 tháng học tập, các học viên hoàn thành nội dung chương trình toàn khoá với 7 học phần. Kết quả học tập, có 16 học viên xếp loại giỏi, 53 học viên xếp loại khá và 9 học viên xếp loại trung bình. Hội đồng xét tốt nghiệp của Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn đã công nhận 78/78 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Tại buổi lễ bế giảng, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn đã trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị – hành chính cho các học viên và tặng giấy khen cho 08 học viên có nhiều thành tích trong học tập; biểu dương 16 học viên có nhiều cố gắng trong học tập và tham gia các phong trào thi đua của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Bể đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà các học viên của lớp học đã đạt được, đồng thời các đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ phát huy năng lực, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn một cách sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế ở từng địa phương, đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương./.

                                                                             

 

 

 

 

Bài trướcĐịa Linh đón nhận bằng công nhận xã đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã đến năm 2020
Bài tiếp theoCHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TỪ THIỆN: “NGHĨA TÌNH NGƯỜI KIỂM SÁT”