BCĐ hoạt động hè huyện kiểm tra công tác hoạt động hè năm 2014 tại 2 xã Chu Hương và Mỹ Phương

BCĐ hoạt động hè huyện Ba Bể vừa có buổi làm việc với BCĐ hoạt động hè 2 xã Chu Hương và Mỹ Phương để thăm nắm công tác triển khai thực hiện sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại địa phương năm 2014./.

 

 

Ảnh: Các cháu học sinh xã Mỹ Phương  nhận quà của BCĐ hoạt động hè huyện Ba Bể


Qua thăm nắm tại 2 địa phương, kỳ nghỉ hè năm 2014, BCĐ hoạt động hè của 2 xã Chu Hương và Mỹ Phương đã triển khai khá toàn diện công tác sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi về sinh hoạt tại địa phương. Với các nội dung sinh hoạt như tổ chức múa hát, chơi các trò chơi tập thể và lồng ghép tuyên truyền chủ đề hành trình về với lịch sử, tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ…phối hợp với Đoàn viên thanh niên THPT, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học và đoàn tình nguyện của các trường Đại học về tình nguyện tại địa phương để tổ chức ôn luyện văn hóa, tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại địa phương. Từ các hoạt động trên đã góp phần giúp các em có được một kỳ nghỉ hè vui khỏe và có ý nghĩa hơn.

Trên cơ sở những kết quả trong công tác triển khai sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại 2 xã Chu Hương và Mỹ Phương, BCĐ hoạt động hè của huyện mong rằng cấp ủy chính quyền địa phương 2 xã và đặc biệt là các anh chị phụ trách tại các thôn bản cần tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa cho các em để các em có được những mùa hè vui, bổ ích và thiết thực nhất.

 

Bài trướcMỹ Phương: Nhận hơn 32 vạn giống chè cành
Bài tiếp theoBa Bể: Tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện năm 2014