Ba Bể tưng bừng sắc màu pháo hoa chào đón năm mới Giáp Thìn

Hòa chung không khí đón chào năm mới cùng cả nước, cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân địa phương, đúng thời khắc đón giao thừa, đón năm mới Giáp Thìn 2024, huyện Ba Bể đã tổ chức an toàn, thành công chương trình bắn pháo hoa tầm cao tại trung tâm huyện.

 Một số hình ảnh bắn pháo hoa tại huyện Ba Bể

Địa điểm tổ chức bắn pháo hoa năm nay được thực hiện tại sân Trụ sở Hợp khối huyện Ba Bể, thuộc thôn Tin Đồn, xã Thượng Giáo, đây là điểm có độ cao và không gian rộng nên người dân đến xem có thể quan sát được rõ nét các màn pháo hoa. Đêm giao thừa năm nay với thời tiết đẹp, không mưa, đông đảo người dân của huyện đã về khu vực trung tâm huyện thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ để chứng kiến giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Với thời gian khoảng 15 phút, các giàn pháo được bắn lên với màu sắc đa dạng về hoa và nhiều hình ảnh đẹp mắt đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho đông đảo người dân đến từ khắp các ngả đường đổ về trung tâm huyện. Và tất cả ai ai cũng nở nụ cười rạng ngời, quên đi những nhọc nhằn lo toan công việc trong cả một năm, để thưởng thức những màn pháo hoa lung linh, rực rỡ sắc màu, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành tựu mới. Một mùa xuân mới nữa đã về, trong giờ khắc thiêng liêng ấy, mỗi người đến đây đều cầu mong cho mình và gia đình sang năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc.

Được biết, nguồn kinh phí để mua pháo và tổ chức thực hiện bắn pháo hoa năm nay được lấy từ nguồn xã hội hóa do các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp.

Chương trình pháo hoa đêm Giao thừa của huyện đã tạo ra không khí thật sự vui tươi, lành mạnh, phấn khởi cho nhân dân trong huyện nhân dịp năm mới, tạo niềm tin và động lực để phấn đấu thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.

T/h: Dương Hiểu – Thu Trang

Bài trướcCTPT ngày 11 tháng 02
Bài tiếp theoXã Thượng Giáo tổ chức “Lễ Hội Lồng Tồng xuân Giáp Thìn” năm 2024