Ba Bể tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động lần thứ I năm 2024.

 Trong các ngày từ 19 đến ngày 21 tháng 4, huyện Ba Bể đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động lần thứ I năm 2024.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Tham gia Giải lần này có trên 200 vận động viên của 20 đội bóng đến từ các các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 04 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc tại mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết. Sau hơn 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính và thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên. Các tổ trọng tài điều hành thi đấu khách quan, chính xác đã tạo nên thành công chung của giải.

Một số hình ảnh tại Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động lần thứ I năm 2024

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024. Đồng thời khuyến khích, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tích cực luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, thi đua lao động sản xuất và công tác, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng 

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Liên công đoàn khối Đảng, đoàn thể huyện Ba Bể; Giải nhì xã Phúc Lộc và đồng giải ba cho các đội bóng xã Cao Thượng và xã Hà Hiệu./.

T/h: Dương Hiểu – Thu Trang

 

Bài trướcNgoại khoá Hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2024
Bài tiếp theoKhai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quy hoạch Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện và cơ sở, nhiệm kỳ 2025 – 2030