Ba Bể: Tổ chức cuộc thi ảnh đẹp “Đất và Người Ba Bể” trong sự kiện Sắc thu Hồ Ba Bể năm 2023

Ngày 13/9, UBND huyện Ba Bể đã ban hành kế hoạch, phát động Cuộc thi ảnh đẹp “Đất và Người Ba Bể” trong sự kiện Sắc thu Hồ Ba Bể năm 2023. Đây là lần đầu tiên huyện Ba Bể tổ chức cuộc thi ảnh đẹp “Đất và Người Ba Bể” với mục đích nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh đẹp về miền đất và con người Ba Bể đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Theo kế hoạch, cuộc thi ảnh đẹp “Đất và Người Ba Bể” nhằm khuyến khích các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên có những tác phẩm ảnh đặc biệt về huyện Ba Bể dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Thông qua cuộc thi ảnh, Ban tổ chức sẽ chọn các ảnh đoạt giải để sử dụng cho việc tuyên truyền, quảng bá du lịch Ba Bể, trưng bày triển lãm hoặc in ấn tài liệu, sách ảnh…Theo BTC, đề tài các tác phẩm dự thi đa dạng, là những tác phẩm phản ánh vẻ đẹp văn hóa, thiên thiên, vùng đất và con người Ba Bể; hình ảnh các điểm đến ấn tượng, những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm hoà mình vào cuộc sống, thiên nhiên Ba Bể…

Một góc Hồ Ba Bể. Ảnh: Ngọc Thấm.

Thời gian nhận ảnh dự thi: Từ ngày 15/9/2023 đến hết 15h00’ ngày 05/10/2023 tại địa chỉ Email: anhdepBaBe2023@gmail.com.

Được biết, tổng giải thưởng cho cuộc thi này có trị giá lên đến 25 triệu đồng, gồm các giải thưởng chính là: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 3 giải ba; 4 giải khuyến khích và 01 giải được bình chọn nhiều nhất (nhiều lượt like và share nhất) trên fanpage: Cuộc thi ảnh đẹp “Đất và người Ba Bể” năm 2023. Đồng thời, các tác phẩm đạt giải sẽ được Ban tổ chức chọn trưng bày triển lãm và trao giải trong đêm Khai mạc sự kiện Sắc thu Hồ Ba Bể năm 2023./.

T/h: Ngọc Thấm

 

Bài trướcCông bố bệnh dịch tả lợn Châu phi tại xã Yến Dương
Bài tiếp theoKế hoạch hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và tỉnh Bắc Kạn