Ba Bể: Tăng cường công tác quản lý thị trường

Từ đầu năm đến nay, Đội quản lý thị trường huyện Ba Bể thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm những vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

Tính riêng từ đầu năm đến nay đội đã tiến hành kiểm tra được 44 lượt, trong đó xử lý 8 vụ, phạt tiền thu nộp ngân sách Nhà nước trên 13 triệu đồng. Trong đó tập trung kiểm tra những mặt hàng cấm như pháo nổ các loại, đồ chơi trẻ em mang tính kính động, bạo lực, văn hóa phẩm ngoài luồng … Kiểm tra nhãn mác các mặt hàng như bánh kẹo, mì chính, nước mắm, rượu, bia… Ngoài ra, Đội còn xây dựng kế hoạch phối hợp với các ngành chức năng như: Công an, Trạm thú y kiểm tra kiểm soát việc vận chuyển gia súc, gia cầm không rõ nguồn gốc, không qua kiểm dịch ra vào địa bàn để tiêu thụ.

Trong thời gian tới, đội quản lý thị trường huyện sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra nhãn mác hàng hóa của các cá nhân kinh doanh, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm trong kinh doanh thương mại trên địa bàn, tạo điều kiện cho sản xuất kinh doanh trên địa bàn ngày càng phát triển./.

 

 

 

 

 

Bài trướcBành Trạch Tập trung làm đất gieo cấy lúa vụ mùa
Bài tiếp theoBa Bể được đầu tư xây dựng tuyến đường lâm nghiệp tại xã Hà Hiệu