Ba Bể: Khai mạc hội khỏe phù đổng lần thứ X năm học 2013 – 2014

Sáng ngày 13/01, UBND huyện Ba Bể đã tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng lần thứ X năm học 2013 – 2014. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng cấp huyện lần thứ X, cùng các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng và hơn 600 vận động viên

 

Hội khỏe phù đổng cấp huyện lần này có 34 đoàn, với hơn 600 vận động viên là học sinh được tuyển chọn từ các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, phổ thông cơ sở, Phổ thông dân tộc nội trú và Trường trung học phổ thông Quảng Khê trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở 5 nội dung gồm bóng chuyền, đá cầu, cầu lông, bóng bàn và điền kinh.

Phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích trong công tác giáo dục thể chất mà Ngành giáo dục và đào tạo huyện đã đạt được trong những năm qua và khẳng định: Hội khỏe phù đổng là ngỳ hội thể thao dành cho học sinh phổ thông trong toàn huyện nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Qua đó, sẽ phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng và tham  dự Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh và Hội khỏe Phù đổng toàn quốc lần thứ IX  năm 2015.

Sau lễ khai mạc các vận động viên thi đấu những bộ môn trong chương trình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, phấn đấu để đạt thành tích cao. Hội khỏe phù đổng diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/01/2014. 

                                             

                                Một số hình ảnh tại hội khỏe phù đổng                                                

 

 

 

 

 

Bài trướcUBND huyện thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp ngọ 2014
Bài tiếp theoHội nghị Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Bể lần thứ 11, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2008 – 2013