Ba Bể đạt giải nhất bóng chuyền hơi tại giải thể thao chào mừng tháng hoạt động thể thao cho mọi người năm 2024

Trong 02 ngày 16- 17 tháng 3, Sở VH,TT&DL tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công Giải thể thao chào mừng Tháng hoạt động thể thao cho mọi người năm 2024 với 02 nội dung thi đấu gồm thi đấu Bóng chuyền hơi và môn Quần vợt. Đoàn cán bộ, vận động viên huyện Ba Bể tham gia thi đấu nội dung môn Bóng chuyền hơi và đạt giải nhất.

Ba Bể đạt giải nhất bóng chuyền hơi

Tham gia Giải Bóng chuyền hơi có trên 100 vận động viên của 12 đội bóng đến từ các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở VH, TT&DL. Các đội được chia làm 04 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc tại mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp và thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên. Các tổ trọng tài điều hành thi đấu khách quan, chính xác đã tạo nên thành công chung của giải. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho huyện Ba Bể; giải Nhì cho đội Thành Phố Bắc Kạn; đồng giải Ba cho huyện Chợ Đồn và đội Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giữ gìn, phát huy và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc xây dựng mối đại đoàn kết toàn dân, đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành Văn hoá Thể thao và Du lịch được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao./.

T/h: Dương Hiểu

Bài trướcTrộm “lợn đất” – lĩnh án tù
Bài tiếp theoNgoại khoá chuyên đề “Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ”