Ba Bể: Cuộc thi thuyết trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với cải cách hành chính và sửa đối lối làm việc theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016

Trong 2 ngày 10 và 11/01, Đảng bộ huyện Ba Bể đã tổ chức cuộc thi thuyết trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với cải cách hành chính và sửa đối lối làm việc theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016.

 

Ảnh: Toàn cảnh cuộc thi


Tham dự cuộc thi lần này có 22 đội thi với hơn 100 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Ba Bể. Các đội thi sẽ trải qua 3 phần thi gồm phần thi thuyết trình, thi tiểu phẩm và phần thi kiến thức. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi nhìn chung các đội thi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự đầu tư công phu, nên nhiều phần thi đã được đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như cũng như khả năng thuyết trình về Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

 

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy trao thưởng cho các đội thi đạt giải


Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của Đảng bộ Thị trấn Chợ Rã, trao giải nhì cho đội thi của Đảng bộ Công an huyện và đội thi khối Đảng, đoàn thể; trao giải 3 cho 3 đội thi đến từ đảng bộ xã Mỹ Phương, Cao Trĩ và Yến Dương. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích và trao các giải phụ cho các thí sinh.

Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm phản ánh trung thực quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với cải cách hành chính và sửa đối lối làm việc theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại mỗi địa phương. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ XXI đã đề ra.