VietinBank Bắc Kạn đồng hành cùng phát triển của khách hàng huyện Ba Bể

Ngày 20/7, VietinBank Bắc Kạn đã tổ chức hội nghị với chủ đề “Gặp mặt đồng hành hợp tác cùng phát triển” tại thị trấn Chợ Rã huyện Ba Bể./.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, VietinBank Bắc Kạn đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tư vấn nhu cầu vay vốn tiêu dùng, kinh doanh và các dịch vụ tiền gửi, thẻ và ngân hàng điện tử đến khách hàng, các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hiện thời; tìm hiểu sâu hơn nhu cầu của khách hàng và hướng dẫn chi tiết hồ sơ cho khách hàng. Hội thảo cũng là dịp để VietinBank Bắc Kạn tiếp nhận ý kiến đóng góp, các phản hồi của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Tại hội nghị, đại diện Ban  Giám đốc VietinBank  Bắc Kạn đã gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác trong thời gian qua và mong muốn sẽ được tiếp tục phục vụ khách hàng hiện tại và các khách hàng mới trong thời gian tới. VietinBank cam kết nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Bài trướcBa Bể có 10 nhà bia cấp xã ghi tên Liệt sỹ
Bài tiếp theoHội LHPN huyện Ba Bể: Tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022