Truyền thông bình đẳng giới và ra mắt mạng lưới “ Nam giới ủng hộ bình đẳng giới”

Tối ngày 30/6, Hội LHPN tỉnh phối hợp với tổ chức Care và UBND xã Bành Trạch tổ chức buổi truyền thông bình đẳng giới và ra mắt mạng lưới “ Nam giới ủng hộ bình đẳng giới” tại xã Bành Trạch. Dự buổi truyền thông có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo xã Bành Trạch cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn./.

 

Ảnh: Một tiết mục văn nghệ tại buổi truyền thông

 

Buổi truyền thông đã được sân khấu hóa bằng các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm và giao lưu đố vui giữa các gia đình. Nội dung của buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, nhân dân về bình đẳng giới, tạo sự thay đổi định kiến giới tại địa phương và sự đồng thuận của cộng đồng xã hội trong thực hiện bình đẳng giới.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thông – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn trao quà cho gia đình đạt điểm cao nhất trong phần giao lưu đố vui giữa các gia đình tại buổi truyền thông

 

Cũng tại buổi truyền thông đã ra mắt mạng lưới “ Nam giới ủng hộ bình đẳng giới” tại địa phương qua đó tạo động lực để các thành viên mạng lưới tích cực ủng hộ sự tham gia của phụ nữ trong hoạt động kinh tế xã hội tại địa phương.

 

Ảnh: Ra mắt mạng lưới “ Nam giới ủng hộ bình đẳng giới” tại địa phương


Trước đó vào tối ngày 29/6, buổi truyền thông cũng đã được tổ chức tại xã Phúc Lộc./.