Trường Phổ thông DTNT huyện: Tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Phổ thông DTNT huyện đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014. Dự buổi lễ có đồng chí Ma Văn Duy – Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hiện đã nghỉ hưu, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong trường./.

 

 Tại buổi Lễ, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong những năm qua trong đó nêu bật những thành tích của nhà trường đạt được cũng như những đóng góp của trường đối với sự nghiệp giáo dục chung của huyện nhà. Tổng kết lại phong trào thi đua đợt I, chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn trường đã có 31 em học sinh đạt học lực khá, giỏi và nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua đợt 2. 

 

Ảnh:


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ma Văn Duy – Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà thầy và trò trường PTDTNT huyện đã đạt được trong thời gian vừa qua.

 

Ảnh


Thay mặt Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Bể, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm và chúc toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

                                                                                                 

Bài trướcCô giáo Nguyễn Thị Thầm – Gương sáng “Tự học và sáng tạo”
Bài tiếp theoBa Bể: Tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.