Trường mầm non xã Hoàng Trĩ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 10/9, Trường Mầm non xã Hoàng Trĩ huyện Ba Bể đã tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là trường học thứ 2 được công nhận danh hiệu đạt chuẩn quốc gia trên tổng số 16 trường mầm non trên địa bàn huyện Ba Bể./.

       Trường Mầm non xã Hoàng Trĩ huyện Ba Bể mới được thành lập từ năm 2010 nhưng với  sự phấn đấu vượt qua mọi khó khăn  của tập thể cán bộ giáo viên  nhà trường cùng với sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, của các cấp lãnh đạo từ tỉnh đến huyện đến nay nhà trường đã trở thành đơn vị có phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, công đoàn vững mạnh xuất sắc của ngành giáo dục huyện Ba Bể. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đủ về số lượng đồng bộ về cơ cấu, 100 % giáo viên  trực tiếp đứng lớp đạt chuẩn đào tạo, trong đó có 81% giáo viên có trình độ trên chuẩn. Toàn trường có 8 phòng học, nhà hiệu bộ, nhà bếp và các phòng chức năng đảm bảo các điều kiện cho các cháu học tập. Khuôn viên trường thoáng mát, có bố trí đồ chơi ngoài trời thu hút trẻ vào các hoạt động  ngoài trời mang tính giáo dục cao.

 

Đồng chí Đào Thị Mai Sen – Phó GĐ Sở GD &ĐT trao bằng

công nhận trường chuẩn quốc gia cho đại diện trường mầm non Hoàng Trĩ

Đồng chí Dương Văn Tuyến – Phó bí thư thường trực

 Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng  trường Mầm non Hoàng Trĩ

         Phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đồng chí Đào Thị Mai Sen – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT  và đồng chí Dương Văn Tuyến –Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện Ba Bể ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ giáo viên nhà trường, của cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xã Hoàng Trĩ đối với sự nghiệp trồng người. Với sự quan tâm của địa phương các đồng chí cũng mong muốn trường Mầm non Hoàng Trĩ sẽ không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt và học tốt để tiếp tục duy trì phát triển, phấn đấu theo các tiêu chí trường mầm non đạt chuẩn quốc gia ở các mức độ kế tiếp./.

Bài trướcĐại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cao Trĩ, nhiệm kỳ 2013-2018
Bài tiếp theoBa Bể: Hội thi “ Cán bộ hội nông dân cơ sở giỏi” cấp huyện năm 2013