Trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho hội viên hội cựu thanh niên xung phong xã Địa Linh

Ngày 19/10, được sự ủy quyền của Công đoàn Bộ giao thông vận tải, Hội cựu thanh niên xung phong huyện Ba Bể đã đến trao đợt 1 số tiền 36 triệu đồng cho hộ gia đình hội viên hội cựu thanh niên xung phong của xã Địa Linh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở./.

 

Ảnh: Ông La Xuân Hồng  – Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Ba Bể trao số tiền 36 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Hiền – thôn Nà Đúc 1 xã Địa Linh.


Hộ gia đình hội viên hội cựu thanh niên xung phong được hỗ trợ làm nhà là bà Nguyễn Thị Hiền thôn Nà Đúc 1 xã Địa Linh. Được biết, bà Nguyễn Thị Hiền được Công đoàn Bộ giao thông vận tải tài trợ 60 triệu đồng để hỗ trợ làm nhà ở trong năm 2015 này. Đây là hoạt động thiện nguyện của Công đoàn Bộ giao thông vận tải với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với những cựu thanh niên xung phong không có nhà ở, không nơi nương tựa, giúp hội viên nghèo có thêm điều kiện ổn định cuộc sống, tập trung lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững đồng thời thể hiện đúng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

 

 

Bài trướcĐồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Hương, Địa Linh và Thượng Giáo
Bài tiếp theoMặt trận tổ quốc huyện Ba Bể: Tập huấn công tác mặt trận năm 2015