Trao quà tết cho hộ nghèo Ba Bể

Với mục đích chia sẻ một phần khó khăn để các hộ nghèo của huyện Ba Bể có điều kiện vui Tết, đón xuân, Ngày 17/1, tại xã Thượng Giáo, đoàn công tác của Báo Đầu tư – Bộ Kế hoạch và đầu tư và Quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingroup)do đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư đảng ủy, Ủy viên Ban Biên tập Báo đầu tư làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo huyện Ba Bể. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Hòa – Phó GĐ Sở KH Đầu tư tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 

 

Ảnh:Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư đảng ủy, Ủy viên Ban Biên tập Báo đầu tư trao quà cho hộ nghèo xã Thượng Giáo


Tại đây, đoàn đã tặng 250 xuất quà Tết (500.000 đồng/xuất) cho 250 hộ nghèo thuộc 4 xã: Thượng Giáo, Địa Linh, Bành Trạch và Cao Trĩ. Trong đó xã Thượng Giáo được 80 xuất quà, Địa Linh và Bành Trạch mỗi xã được 60 xuất quà cho 60 hộ nghèo và xã Cao Trĩ được 50 xuất.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự quan tâm, chia sẻ của Báo Đầu tư và Quỹ Thiện Tâm đối với các hộ nghèo trên địa bàn huyện, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Báo Đầu tư và Quỹ Thiện Tâm sẽ tiếp tục tổ chức thêm các chương trình từ thiện trên địa bàn để động viên, chia sẻ và giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững./.