Thị Trấn Chợ Rã: Khai mạc giải bóng đá thiếu niên lần thứ 2 năm 2013

Ngày 05/8, Ban chỉ đạo Hoạt động hè Thị Trấn Chợ Rã đã tổ chức lễ Khai mạc giải bóng đá thiếu niên Thị trấn Chợ rã lần thứ II năm 2013.

 

       Giải bóng đá thiếu niên Thị Trấn Chợ Rã năm 2013 có 7 đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mac, các trận đấu đã diễn ra với không khí hào hứng, sôi nổi và không kém phần kịch tính. Tuy chỉ là giải phong trào nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ dộng viên, cầu thủ nhí của các đội đã thi đấu hết sức có gắng, có nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

 

         Với mục đích tạo cho các em thiếu niên trên địa bàn có một mùa hè an toàn và bổ ích, 2 năm trở lại đây Thị Trấn Chợ rã đã duy trì được giải bóng đá thiếu niên vào dịp các em học sinh tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, lý thú, bổ ích, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí trong dịp hè cho các em thiếu niên; góp phần bồi dưỡng, nâng cao sức khỏe. Thông qua đó nhằm đẩy mạnh việc phát triển phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó, tìm hiểu, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các khu dân cư trên địa bàn./. 

Bài trướcBa Bể – Nhiều thiệt hại do cơn bão số 5
Bài tiếp theoBa Bể – Tập trung khắc phục hậu quả cơn bão số 5