Thị trấn Chợ Rã đẩy mạnh các hoạt động hè cho thiếu niên, nhi đồng

Những ngày này, cùng với nhiều địa phương khác trên địa bàn, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị trấn Chợ Rã đang tích cực tổ chức nhiều hoạt động hè sôi nổi thiết thực cho các em thiếu nhi trên địa bàn./.

 

Ảnh: Các em thiếu nhi Thị trấn Chợ Rã tham gia  các môn thể thao trong dịp hè 2015.


Bên cạnh việc tổ chức tốt  hoạt động sinh hoạt hè tại từng chi đoàn, đoàn thanh niên Thị trấn Chợ Rã còn phối hợp tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, tổ chức các buổi lao động phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi với tinh thần “tuổi nhỏ làm việc nhỏ” như phụ giúp các công việc gia đình, trồng và chăm sóc cây xanh, duy trì các lớp năng khiếu hè làm nòng cốt cho các hội thi, cuộc thi về văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi của các em. Nét nổi bật trong hoạt động hè trên địa bàn huyện năm nay là huyện đoàn Ba Bể phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao và phòng lao động thương binh xã hội huyện tổ chức các lớp năng khiếu như hát then, đàn tính và các môn thể thao đã thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng  trên địa bàn Thị trấn tham gia học tập, sinh hoạt và vui chơi.

Từ các hoạt động hè sôi nổi sẽ tạo nên sân chơi vui tươi, lành mạnh giúp thanh, thiếu nhi trên địa bàn Thị trấn Chợ rã có kì nghỉ bổ ích, lí thú. Đồng thời, thông qua các hoạt động hè sẽ góp phần không nhỏ trong việc phối hợp với gia đình và nhà trường quản lý các em, đảm bảo cho kì nghỉ hè của các em được an toàn, lành mạnh.

 

 

Bài trướcLễ mở thầu gói thầu xây lắp công trình trụ sở UBND xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể
Bài tiếp theoBa Bể: Năng suất lúa vụ xuân năm 2015 ước đạt 54 tạ/ha