THẦY THUỐC TRẺ TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠI XÃ YẾN DƯƠNG

Sáng ngày 13/5/2018 tại Trạm y tế xã Yến Dương đã diễn ra hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng thuộc gia đình chính sách, người có công, thương binh, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn do Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên, Hội chữ thập đỏ và Trung tâm y tế huyện Ba Bể phối hợp tổ chức. Hoat động tình nguyện có sự tham gia của 15 đồng chí Đoàn viên Trung tâm y tế huyện Ba Bể, trạm y tế xã Yến Dương là các y, bác sĩ trực tiếp thăm khám cho các đối tượng và các bạn Đoàn viên thanh niên xã Yến Dương hỗ trợ các hoạt động trong quá trình diễn ra ngày hội.

Hình ảnh toàn cảnh buổi khai mạc ngày hội ” Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018

          Thiết thực hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 2018) và 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/2018). Ngày hội “Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018 được tổ chức là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc đã thu hút sự tham gia đông đảo của lực lượng thầy thuốc trẻ cũng như Đoàn viên, thanh niên tình nguyện góp phần vào nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo sức khỏe cho nhân dân tại địa phương.

 

 Các y bác sĩ đang khám, tư vấn cách dùng thuốc

Bài trướcHỘI LHPN HUYỆN BA BỂ PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM
Bài tiếp theoBa Bể nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia