Thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân Tháng hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam”, sáng11/10, UBND huyện Ba Bể và Ban đại diện Người cao tuổi huyện đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó tại xã Khang Ninh và thị trấn Chợ rã.

 Ông Triệu Đình Bao – Chủ tịch Hội NCT huyện thăm, tặng quà ông Dương Văn Bảo – thôn Đồn Đèn, xã Khang Ninh

4 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đã được trao cho các ông, bà:  Nông Thị Héo – thôn Nà Kiêng; Dương Văn Bảo – thôn Đồn Đèn, xã Khang Ninh;  Ma Thị Mùi – Tiểu khu 1 và bà Ma Thị Phân – Tiểu khu 8, thị trấn Chợ rã. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với lớp người cao tuổi trên địa bàn nhằm hỗ trợ, chăm sóc, giúp đỡ người cao tuổi vượt qua những khó khăn, sống vui – sống khỏe – sống có ích, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đây cũng là cách để giáo dục thế hệ trẻ quan tâm, kính trọng người cao tuổi, chia sẻ, động viên người cao tuổi vươn lên trong cuộc sống./.

Bài trướcHội Nông dân xã Mỹ Phương tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2018)
Bài tiếp theoHội đồng thi đua – Khen thưởng tỉnh kiểm tra gương điển hình tiên tiến tiêu biểu huyện Ba Bể