Tặng quà và khánh thành các công trình “Thắp sáng những ước mơ” tại xã Khang Ninh

Sáng 22/12, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty điện lực Bắc Kạn, Đoàn thanh niên Sở Y tế Bắc Kạn tổ chức trao tặng quà và khánh thành các công trình “Thắp sáng những ước mơ” nhân tháng tri ân khách hàng năm 2021 tại trường Tiểu học và Trường THCS Khang Ninh. Dự chương trình có đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; bà Trịnh Thị Kim Ngân – Phó Trưởng ban truyền thông, Bí thư Đoàn thanh niên tổng Công ty điện lực Miền Bắc; ông Nguyễn Xuân Thu – Phó giám đốc Công ty Điện lực Bắc Kạn; đại diện Sở công thương Bắc Kạn.

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi tặng quà và khánh thành các công trình “Tháp sáng những ước mơ” tại xã Khang Ninh

Cụ thể, Đoàn viên thanh niên đã sửa chữa, sơn lại toàn bộ tường rào, biển tên trường, sửa chữa bóng điện, thay mới 120 m dây điện sau công tơ cấp điện cho các trường; thay thế các bảng điện đã cũ, hỏng, thay thế các bóng đèn bằng bóng đèn Led tiết kiệm điện, trang cấp và lắp đặt 11 bộ máy vi tính, 04 máy chiếu, 03 ti vi, 02 máy in cho trường học để phục vụ việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh; trao tặng 1.500 quyển vở, 15 bộ dụng cụ học tập; tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho nhân dân và các em học sinh của xã Khang Ninh; tặng 15 chăn ấm cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tặng 50 áo rét cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường Tiểu học và THCS Khang Ninh, với tổng giá trị 330 triệu đồng …

Ảnh: đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo huyện đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các đại biểu. Trong những năm qua, huyện Ba Bể luôn xác định việc xây dựng cơ sở vật chất trường học là nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, về trang thiết bị giảng dạy theo chương trình giáo dục phổ thông mới còn thiếu thốn. Chính vì vậy, Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” do Tổng Công ty điện lực miền Bắc, Công ty điện lực Bắc Kạn thực hiện và tài trợ là nghĩa cử cao quý, giúp cho nhà trường triển khai nhiệm vụ dạy và học tốt hơn trong thời gian tới. Ông Lưu Quốc Trung mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của tập thể lãnh đạo, CBVCLĐ của Tổng Công ty điện lực miền Bắc, Công ty điện lực Bắc Kạn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các trường học cần sử dụng đúng mục đích và hiệu quả các trang thiết bị được trạo tặng, nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác dạy và học./.

Tác giả: Bế Thị Châm

Nguồn tin: Trung tâm VHTTTT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây