Lễ Trao tặng xe đạp và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Ba Bể

Mới đây, Hội Chữ thập đỏ Thành Phố Hà Nội phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Ba Bể tổ chức Lễ trao tặng xe đạp và quà cho các cháu học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Bể nhân dịp năm học mới 2018-2019. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Lưu Quốc Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Bể

Hội Chữ thập đỏ Thành Phố Hà Nội và lãnh đạo huyện Ba Bể trao xe đạp và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Hội chữ thập đỏ Thành Phố Hà Nội đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao 20 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn 4 xã: Thượng Giáo, Địa Linh, Bành Trạch và Thị trấn Chợ rã. Ngoài ra Hội chữ thập đỏ Thành Phố Hà Nội còn hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng một căn Chữ thập đỏ cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Ngọ – Tiểu khu 1, thị trấn Chợ rã. Đây là một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn Chợ rã, huyện Ba Bể.  

 Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọ – Tiểu khu 1, thị trấn Chợ rã

Được biết nguồn hỗ trợ trên được Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tài trợ nhằm động viên, khích lệ kịp thời, giúp các hộ gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo có phương tiện đến trường, đồng thời tạo thêm động lực để các em vươn lên trong học tập trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Bài trướcXét xử các đối tượng đánh bạc tại xã Cao Thượng huyện Ba Bể
Bài tiếp theoNhững “Hạt giống đỏ” nơi rẻo cao xã Khang Ninh