Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” tại Ba Bể

Ngày 17/9, Hội Khuyến học huyện Ba Bể phối hợp với Chi nhánh Viettel Ba Bể và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Dự buỗi lễ có đồng chí Dương Văn Tuyến – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Vũ Thanh Định – GĐ chi nhánh Viettel Ba Bể, lãnh đạo hội khuyến học huyện.

 

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Tuyến – Bí thư huyện ủy trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo vượt khó


Chương trình học bổng “Vì em hiếu học” với sự tham gia của 4 tổ chức là Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Bộ GD&ĐT, Đài Tiếng nói Việt Nam và Hội Khuyến học Việt Nam kéo dài trong 10 năm, từ năm 2014 – 2024. Tại huyện Ba Bể nhân dịp này, Chi nhánh Vietel huyện đã trao 100 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi bậc Tiểu học và THCS thuộc 10 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Văn Tuyến – Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao những hoạt động an sinh xã hội của Viettel mà trong đó có chương trình trao học bổng. Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập. Thay mặt lãnh đạo Huyện Ba Bể đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn trong thời gian tới Viettel sẽ tiếp tục  luôn quan tâm và dành nhiều chương trình có ý nghĩa cho huyện Ba Bể.

     Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn”, Chương trình học bổng “Vì em hiếu học” không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.

Được biết tập đoàn viễn thông Viettel quân đội chi nhánh Ba Bể sẽ tổ chức trao học bổng “ Vì em hiếu học” trên địa bàn huyện mỗi năm một lần và định suất học bổng này sẽ được duy trì  trong thời gian tới.

 

Bài trướcThị Trấn Chợ rã: Tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện và kỷ niệm 70 năm Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam
Bài tiếp theoTriệu phú trên đỉnh Hin Đăm