Lễ mở thầu gói thầu xây lắp công trình trụ sở UBND xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể

Sáng ngày 29/6, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Ba Bể đã tổ chức lễ mở thầu gói thầu xây lắp công trình trụ sở UBND xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể. Tham gia đấu thầu lần này có 3 nhà thầu gồm: Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Tiến; Công ty Cổ phần Phú Hưng Thịnh và Công ty TNHH xây dựng 68./.

 

Công trình Trụ sở UBND xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể có tổng mức đầu tư trên 7,8 tỷ đồng trong đó chi phí xây dựng gần 6 tỷ đồng từ nguồn vốn huyện điều hành. Công trình được xây dựng trên diện tích gần 3.000 m2, gồm các hạng mục: nhà làm việc 2 tầng; nhà thường trực; nhà để xe; cổng chính, cổng phụ; tường rào; đường lên ủy ban, san nền và các hạng mục khác như sân bê tông, cấp điện, nước trong nhà … 

Tại lễ mở thầu, sau khi công bố các quyết định liên quan, tổ tư vấn đấu thầu đã lần lượt tiến hành mở các hồ sơ dự thầu của các nhà thầu. Theo đó, hồ sơ dự thầu của Công ty TNHH xây dựng 68 có giá dự thầu là: 6.494.317.645đ, tiến độ thi công 300 ngày; Công ty Cổ phần Phú Hưng Thịnh đưa ra giá dự thầu là 6.497.514.860đ, tiến độ thi công là 300 ngày; Doanh nghiệp tư nhân Mạnh Tiến có giá dự thầu 6.497.704.588đ, tiến độ thi công là 300 ngày.

 

Ảnh: Niêm phong bản gốc hồ sơ dự thầu

 

Sau buổi Lễ mở thầu, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các Nhà thầu tham gia đấu thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu sau khi có quyết định phê duyệt./.

Hồng Lê