LÃNH ĐẠO XÃ THĂM HỎI TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NĂM 2022

Nhân dịp tết đến, xuân về, xuân Nhâm Dần năm 2022. Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 21/02/2022 của UBND xã Phúc Lộc về việc Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng;đối tượng Bảo trợ xã hội; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc thọ, mừngthọ người cao tuổi và viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịptết Nguyên đán Nhâm Dần2022. Ngày 25/01/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Phúc Lộc đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Phúc Lộc.

Ảnh: Một số hình ảnh của các đoàn tặng quà

Trong không khí chào xuân năm mới xuân Nhâm Dần 2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phúc Lộc đã thành lập 04 đoàn để đến thăm hỏi, chúc tết đình chính sách, người có công và thân nhân người có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã.

Đoàn 1: do đồng chí Nông Văn Nhược – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là trưởng các ban, ngành đoàn thể xã đã đến chúc tết, tặng quà, động viên các gia đình chính sách tại khu vực thôn Thiêng Điểm và thôn Nà Hỏi. Đồng chí Nông Văn Nhược – trưởng đoàn đã tận tay trao 06 phần quà cho 06 gia đình thuộc gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công, gia đình liệt sỹ, chúc sức khỏe toàn thể gia đình nhân dịp năm mới An khang thịnh vượng.

Đoàn 2: do đồng chí Hoàng Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến chúc tết, tặng quà 05 gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công, gia đình liệt sỹ tại khu vực thôn Nà Hỏi và thôn Khuổi Tẩu. thay mặt đoàn đồng chí Quý đã tặng quà, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà Nước, đón một cái tết lành mạnh, hạnh phúc.

Đoàn 3: do đồng chí Hoàng Văn Giang – Phó bí thư TT Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đến chúc tết, tặng quà 04 gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công, gia đình liệt sỹ tại khu vực thôn Bản Luộc và thôn Nà Khao. thay mặt đoàn đồng chí Giang đã tặng quà, chúc sức khỏe các gia đình, chúc các gia đình có nhiều sức khỏe, cùng nhau đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ.

Đoàn 4: do đồng chí Lý Văn Nghiệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đến chúc tết, tặng quà 03 gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công, gia đình liệt sỹ tại khu vực thôn Nà Khao. thay mặt đoàn đồng chí Lý Văn Nghiệp đã tặng quà, chúc sức khỏe các gia đình, chúc các gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Nông Văn Hiệu

Nguồn tin: Xã Phúc Lộc