Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Sáng ngày 21/6, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ đã đến tặng hoa, chúc mừng, động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ tặng hoa, chúc mừng 

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tiếp tục phát huy tinh thần Báo chí Cách mạng Việt Nam, xung kích trên mặt trận tuyên truyền, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã được cấp uỷ, chính quyền địa phương giao phó, xứng đáng là cầu nối tin cậy giữa Đảng bộ, Chính quyền với quần chúng nhân dân.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện và khẳng định tập thể đơn vị sẽ tiếp tục chủ động, sáng tạo, nâng cao vai trò của các bộ phận chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này một số cơ quan, đơn vị cũng đã đến chúc mừng động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Ba Bể tặng hoa, chúc mừng 

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện Ba Bể tặng hoa, chúc mừng 

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu du lịch Ba Bể tặng hoa, chúc mừng 

T/h: Dương Hiểu

 

Bài trướcBa Bể tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Bài tiếp theoCTPT ngày 22 tháng 6