Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ khối cơ quan huyện năm 2024

Chiều ngày 24/6, Lực lượng tự vệ 03 khối gồm: Khối tự vệ Huyện ủy, Khối tự vệ UBND huyện và Khối tự vệ Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện năm 2024.

Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ khối cơ quan huyện năm 2024

Trong thời gian 07 ngày từ ngày 24/6 đến ngày 30/6, trên 60 chiến sĩ tự vệ 03 khối sẽ được học tập, nghiên cứu các nội dung về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, chiến lược diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam, quan điểm chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước trong tình hình mới. Huấn luyện điều lệnh đội ngũ, tập ném lựu đạn trúng mục tiêu và tập  bắn súng tiểu liên AK…

Qua đợt huấn luyện nhằm giúp cho dân quân tự vệ khối các cơ quan huyện nắm được chức trách nhiệm vụ và một số quan điểm, nội dung cơ bản về công tác quân sự địa phương, thực hành huấn luyện những nội dung cơ bản về kỹ thuật, chiến thuật của dân quân tự vệ và cách sử dụng một số loại vũ khí, qua đó chủ động phối hợp với các lực lượng xử lý các tình huống phức tạp có thể xảy ra trong cơ quan và trên địa bàn. Kết thúc đợt huấn luyện sẽ tổ chức kiểm tra bắn đạn thật để đánh giá kết quả huấn luyện./.

T/h: Dương Hiểu

 

 

Bài trướcVề việc chuyển đổi, sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện TTHC
Bài tiếp theoBa Bể tổ chức Liên hoan ngày hội gia đình Việt Nam