Huyện đoàn Ba Bể thực hiện công trình thanh niên hướng tới chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Ba Bể nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 11/8/2019, Huyện đoàn Ba Bể phối hợp chi đoàn Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Bắc Kạn và Đoàn thanh niên xã Bành Trạch thực hiện thi công công trình sân bê tông trường mầm non Tồm Làm xã Bành Trạch. Trước đó ĐVTN xã Bành Trạch phối hợp với chính quyền địa phương làm công tác dân vận giải phóng mặt bằng vận động nhân dân hiến đất mở rộng thêm sân chơi cho điểm trường mầm non.

Đoàn thanh niên xã Bành Trạch thực hiện thi công công trình sân bê tông trường mầm non Tồm Làm xã Bành Trạch

Tổng kinh phí xây dựng công trình này vào khoảng 30 triệu đồng, Huyện đoàn Ba Bể vận động kinh phí các nhà hảo tâm được hơn 10.000.000đ, Ban Chấp hành Chi đoàn Ngân hàng TMCP Viettinbank tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ 5.000.000đ. Phối hợp với Đoàn thanh niên xã Bành trạch đã huy động ĐVTN và các hộ dân đóng góp công sức vận chuyển vật liệu, san lấp mặt bằng và đổ sân bê tông sân trường.

Sau khi hoàn thiện, công trình đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các em học sinh tại điểm trường Mầm non có được sân chơi sạch sẽ, thoáng mát trong những giờ ra chơi, cũng như các hoạt động sinh hoạt tập thể. Đây là một công trình thanh niên có ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Ba Bể lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024 được tổ chức trong tháng 8 này./.