Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2014-2015

Trong 2 ngày từ ngày mùng 6 đến ngày mùng 7/01, Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2014-2015.

 

Tham gia hội thi lần này có 34 thí sinh là các giáo viên chủ nhiệm thuộc các trường Tiểu học trên địa bàn. Các thí sinh tham dự Hội thi phải tham gia 4 nội dung thi gồm: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; thi sáng kiến kinh nghiệm; thi lý thuyết và phần thi thực hành ứng xử tình huống và kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

 

 Ảnh: Đồng chí Ma Thị Ngâm – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện

 

Hội thi lần này là cơ hội để giáo viên các trường tiểu học thể hiện năng lực quản lý, giáo dục học sinh trong từng lớp học, đồng thời là dịp để trao đổi kinh nghiệm về phương pháp chủ nhiệm lớp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc quản lý,  phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh.

 

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Quảng – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Bể trao giải toàn đoàn cho các trường có thành tích cao tại hội thi

 

Kết quả đã có 11 giáo viên được công nhận đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2014 – 2015; Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn trường TH Khang Ninh, trao giải nhì cho đoàn trường TH Yến Dương và giải 3 toàn đoàn cho trường TH Cao Thượng, đồng thời lựa chọn ra 05 giáo viên có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.