Hội thi Ban công tác mặt trận với phong trào toàn dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT cụm 1 năm 2015

Ngày 29/9, tại huyện Ba Bể, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội thi Ban công tác mặt trận với phong trào toàn dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT cụm 1 năm 2015. Dự hội thi có các đồng chí là lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Kạn về phía huyện Ba Bể có đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo UBMTTQ huyện, lãnh đạo UBMTTQ các xã, thị trấn và Ban công tác mặt trận một số thôn, bản, tiểu khu trên địa bàn./.

 

Ảnh: Toàn cảnh hội thi


Tham gia hội thi lần này có 3 đội thi đến từ các huyện Bạch Thông, Ngân Sơn và huyện Ba Bể. Các đội thi lần lượt trải qua 4 phần thi gồm hành trang cán bộ mặt trận, trên từng cây số, xử lý tình huống và phần thi văn hóa giao thông. Trong phần thi thứ nhất, thứ 2 và thứ 3 các thí sinh phải trả lời câu hỏi về luật Giao thông đường bộ, những kiến thức về an toàn giao thông và xử lý các tình huống vi phạm Luật giao thông đường bộ. Không khí Hội thi thực sự sôi nổi khi bước vào phần thi thứ 4 mang tên “Văn hóa giao thông” với các tiểu phẩm hấp dẫn do các đội thi tự biên đạo.

 

Ảnh: Đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhì cho đội huyện Bạch Thông  


Kết thúc Hội thi, Ban công tác mặt trận huyện Ngân Sơn xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì thuộc về Ban công tác mặt trận huyện Bạch Thông và giải ba thuộc về huyện Ba Bể. Ngoài ra Ban tổ chức Hội thi còn trao giải phụ cho thí sinh cao tuổi nhất và đội có kịch bản hay nhất.

 Hội thi Ban công tác mặt trận với phong trào toàn dân tham gia bảo đảm trật tự ATGT không những tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú mà còn nâng cao kiến thức về ATGT cho các đồng chí trong ban công tác mặt trận các thôn, bản tiểu khu nói riêng và nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung, từ đó tạo ra chuyển biến tích cực trong nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về giao thông trong cộng đồng dân cư./.