Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma tuý tại huyện Ba Bể

Chiều 03/5/2018, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý – Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Ba Bể tổ chức hội nghị tuyên truyền, nâng cao năng lực cho cán bộ tham gia công tác phòng, chống ma tuý tại các xã, thị trấn huyện Ba Bể năm 2018./.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị gần 300 đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo 138 huyện; trưởng, phó công an các xã, thị trấn; lực lượng công an viên, các hội, đoàn thể, trưởng thôn, tiểu khu trưởng các xã, thị trấn huyện Ba Bể đã được thông tin nhanh thực trạng tình hình, kết quả công tác phòng, chống ma tuý trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và những chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý; Những kiến thức cơ bản về Methadone; Những kiến thức cơ bản về ma tuý, nghiện ma tuý; công tác phòng chống ma tuý tại xã, phường, thị trấn.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là những người trực tiếp làm công tác tuyên truyền phòng, chống ma tuý tại các xã, thị trấn. Trên cơ sở đó, các ngành, các địa phương có kế hoạch và biện pháp tổ chức thực hiện cụ thể nhằm phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn xã hội tại địa phương./.

Bài trướcHơn 100 đảng viên mới tham gia bồi dưỡng lý luận chính trị
Bài tiếp theoĐại thắng mùa xuân trong ký ức của cựu chiến binh Bùi Văn Định