Hội CCB huyện Ba Bể: Hỗ trợ gia đình hội viên bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 5

Ngày 12/11, Hội CCB huyện Ba Bể do đồng chí Lục Minh Đường – Chủ tịch Hội CCB huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình CCB La Dương Xuyên – Thôn Pác Nghè 1, xã Địa Linh và gia đình CCB Lý Văn Bàn – Thôn Khuổi Luồm, xã Yến Dương.

       Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch Hội CCB huyện đã động viên, chia sẻ trước những thiệt hại về tài sản mà các hộ gia đình hội viên phải gánh chịu và trao cho mỗi hộ gia đình 3 triệu đồng tiền mặt. Đây là số tiền mà các cấp hội CCB trong huyện quyên góp, ủng hộ các gia đình hội viên bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của cơn bão số 5 xảy ra hồi đầu tháng 8 vừa qua. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, đùm bọc của hội viên hội CCB trong toàn huyện, đồng thời giảm bớt được phần nào những thiệt hại, giúp các gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

      Được biết trong thời gian tới, Hội CCB huyện Ba Bể sẽ tiếp tục trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình CCB Hà Duy Ninh – Thôn Nà Thẩu, xã Đồng Phúc. Đồng thời Hội cũng sẽ tiếp tục vận động hội viên quyên góp ủng hộ những gia đình hội viên khi gặp khó khăn, hoạn nạn./.

Bài trướcNgân hàng CSXH huyện Ba Bể: Tổng dư nợ các chương trình tín dụng đạt trên 174 tỷ đồng
Bài tiếp theoTrên 59.700 lượt hội viên phụ nữ được phổ biến pháp luật