Giám đốc điện lực Ba Bể cảm ơn và động viên gương người tốt việc tốt tại xã Phúc Lộc

Sáng 22/3 Giám đốc điện lực Ba Bể Nguyễn Đình Giảng đã đến cảm ơn và động viên ông Hoàng Kim Trọng, Thôn Khuổi Tẩu, xã Phúc Lộc – người dân có hành động đẹp, hỗ trợ trong việc phát hiện việc trộm cắp tại các trại biến áp trên địa bàn xã Phúc Lộc.

Thời gian gần đây trên địa bàn huyện Ba Bể liên tiếp xảy ra nhiều vụ cắt trộm cáp tại các TBA. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Điện lực đã trình báo kịp thời với các cơ quan chức năng để tiến hành xác minh điều tra theo đúng quy định của Pháp luật. Trước đó vào khoảng 16 giờ ngày 16/3 ông Hoàng Kim Trọng (Thôn Khuổi Tẩu, xã Phúc Lộc) phát hiện đối tượng Hoàng Văn Bảo – sinh năm 1986, thường trú tại thôn Pù Mắt, xã Chu Hương đã trèo lên TBA Khuổi Tẩu cắt trộm cáp. Khi đối tượng đã lấy được cáp và chuẩn bị điều khiển xe tẩu thoát thì bị ông Trọng và nhân dân vây bắt. Sau khi bắt được đối tượng, ông Trọng đã báo cho Công an xã Phúc Lộc để lập biên bản, đồng thời báo cáo Công an huyện để chỉ đạo thực hiện các bước tiếp theo. Đến cảm ơn và động viên gia đình ông Trọng giám đốc Điện lực Ba Bể gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông Trọng đã góp phần vào việc bảo vệ tài sản chung và hi vọng trong thời gian tới ông sẽ tiếp tục có nhiều công tác hỗ trợ ngành Điện lực. Đồng thời giám đốc Điện lực Ba Bể cũng đến đơn vị Công an Xã Phúc Lộc và cảm ơn  đơn vị đã hỗ trợ góp phần trong việc chống trộm cắp mạng lưới điện trên địa bàn xã Phúc Lộc.

 

Ảnh: Ông Nguyến Đình Giảng – Giám đốc Điện lực Ba Bể đến cảm ơn gia đình ông Trọng và Công an xã Phúc Lộc

Việc đến cảm ơn và động viên cá nhân và đơn vị trên địa bàn xã Phúc Lộc là việc làm ý nghĩa, nêu gương người tốt việc tốt của Điện lực Ba Bể, góp phần vào việc đảm bảo an toàn mạng lưới điện trên địa bàn xã Phúc Lộc nói riêng và địa bàn huyện Ba Bể nói chung, đồng thời lan tỏa hành động đẹp và ý nghĩa đến mọi người./.

Tác giả: Thuỳ Châm

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TT