Đưa công trình nhà ở cho học sinh trường PTCS Nam Mẫu vào sử dụng

Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay Công trình nhà ở cho học sinh Trường Phổ thông cơ sở Nam Mẫu đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng, phục vụ tốt hơn cho việc học tập của con em các dân tộc nơi đây trong năm học mới này ./.

 

 

ảnh: Nhà ở cho học sinh Trường Phổ thông cơ sở Nam Mẫu do Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông I tài trợ


Công trình nhà ở cho học sinh Trường Phổ thông cơ sở xã Nam Mẫu do Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông I tài trợ, với tổng mức đầu tư là 1,2 tỷ đồng được trích từ nguồn Quỹ xã hội của Tổng Công ty. Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông 244 – CiencoI đảm nhận thi công xây dựng và lắp đặt toàn bộ thiết bị công trình. Công trình được xây dựng với quy mô 4 phòng và được trang bị 36 giường tầng có đầy đủ tiện nghi như chăn, đệm, màn và một số công trình phụ trợ khác…

Việc Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông I đầu tư xây dựng nhà ở cho học sinh Trường PTCS Nam Mẫu đã góp phần chia sẻ khó khăn với các em học sinh vùng cao miền núi để có nơi sinh hoạt, yên tâm học tập, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Nhà bán trú này dự kiến sẽ thu nhận hơn 70 em học sinh và sẽ phục vụ tốt hơn cho việc học tập của con em các dân tộc nơi đây./.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcBa Bể: Ra quân làm điểm đường nông thôn mới
Bài tiếp theoBa Bể: Hiệu quả của phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi