Đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra điểm sạt lở tuyến kênh mương Khuổi Lào xã Mỹ Phương

Ngày 4/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra điểm sạt lở tại tuyến kênh mương Khuổi Lào của xã Mỹ Phương./.

 

 

        

Ảnh: Đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra sạt lở tuyến kênh mương

Khuổi Lào xã Mỹ Phương.


          Tuyến kênh mương Khuổi Lào xã Mỹ Phương được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn 30a năm 2012 do Công ty cổ phần VVV chi nhánh Bắc Kạn thi công, được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2013.

          Qua kiểm tra, đánh giá mức độ sạt lở tại tuyến kênh mương cho thấy, do ảnh hưởng của các đợt mưa lũ thời gian qua đã làm sạt lở khoảng 35m tuyến kênh mương và hiện nay vẫn đang tiếp tục có nguy cơ bị sạt lở. Để đảm bảo đủ nước tưới phục vụ cho sản xuất trong vụ mùa 2014 của người dân, đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo, trước mắt giao cho Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện có phương án khắc phục tạm thời tại điểm sạt lở của tuyến kênh mương, UBND huyện sẽ có phương án chỉ đạo khắc phục trong thời gian tiếp theo để ổn định nguồn nước tưới cho sản xuất của người dân địa phương trong các vụ sản xuất sau.

 

 

 

                                                                                     

 

 

 

 

                                                                             

Bài trướcChu Hương năng suất lúa xuân ước đạt 57tạ/ha
Bài tiếp theoKhởi công xây dựng nhà ở nội trú cho học sinh Trường PTCS Nam Mẫu