Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Hương, Địa Linh và Thượng Giáo

Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2015, ngày 26/10, đồng chí Nguyễn Văn Dong , Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với Ban đại diện Người cao tuổi huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, phòng văn hóa thông tin huyện đã đến thăm tặng quà cho 3 cụ là những người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Chu Hương, Địa Linh và Thượng Giáo./.

 

 

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Mỏng thôn Bản Trù xã Chu Hương.


Đến thăm cụ  Nguyễn Thị Mỏng thôn Bản Trù xã Chu Hương, cụ Lý Văn Nhượng thôn Pác Nghè 2 xã Địa Linh và cụ Triệu Văn Bành thôn Nà Khuổi xã Thượng Giáo, đồng chí Nguyễn Văn Dong , Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình phát triển kinh tế của các gia đình, đồng thời mong muốn các cụ cao tuổi luôn là tấm gương sáng, là cây cao, bóng cả, động viên con cháu phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng mỗi cụ một xuất quà trị giá 700.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn đó là thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên các cụ tiếp tục rèn luyện, giữ gìn sức khỏe để sống vui, sống thọ làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

 

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện tặng thăm hỏi, tặng quà cho cụ Lý Văn Nhượng thôn Pác Nghè 2 xã Địa Linh.