Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Ba Bể

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 20/7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Công an tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ba Bể.

Đồng chí PBT thường trực tăng quà cho gia đình ông Vi Văn Tình thôn Bản Pjạc, xã Quảng Khê

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình Bà Hoàng Thị Vẩn ở thôn Chợ Lèng – mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Đồng; thương binh Dương Thuyết Cẩm thôn Chợ Lèng và thương binh Vi Văn Tình thôn Bản Pjạc đều thuộc xã Quảng Khê, huyện Ba Bể.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi nhận thấy hầu hết các gia đình chính sách, người có công đều đã có cuộc sống tương đối ổn định, con cháu ngoan ngoãn, trưởng thành. Địa phương cũng thực hiện đầy đủ việc chi trả các chế độ ưu đãi theo chính sách của Đảng và Nhà nước dành cho đối tượng người có công. Đồng chí cũng ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ của các đối tượng chính sách, người có công, bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, đóng góp của các gia đình cho cách mạng. Đồng thời nhắn nhủ địa phương sở tại cần quan tâm hơn nữa tới việc tạo điều kiện để các gia đình chính sách vươn lên phát triển kinh tế, cải thiện đời sống./.