Đồng chí Dương Văn Tuyến – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi Trường Mầm non và Tiểu học xã Khang Ninh

Trong không khí náo nức vui tươi của thiếu nhi cả nước, tối 19/9, đồng chí Dương Văn Tuyến – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã tới chung vui “ Đêm hội trăng rằm” cùng các cháu thiếu nhi của 2 trường Mầm non và Tiểu học xã Khang Ninh. Cùng dự và chung vui với các cháu còn có đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương xã Khang Ninh và một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn./.

 

 Chương trình là dịp để khích lệ tinh thần các em thiếu niên, nhi đồng, mang lại những giây phút vui tươi, rộn rã và tràn ngập tiếng cười cho các em trong một mùa Trung thu đầy yêu thương và nhiều ý nghĩa. Đêm hội đã diễn ra vui nhộn với các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi biểu diễn. Các em cũng đã được nghe chú Cuội, chị Hằng kể chuyện sự tích trung thu và phá cỗ đêm trăng.

Tại đêm hội, thay mặt cho thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Dương Văn Tuyến – Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã khen ngợi và biểu dương thành tích học tập của các em trong năm học vừa qua, động viên tinh thần các em cố gắng chăm ngoan học giỏi, phấn đấu trở thành đội viên tốt, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí cũng đã trao 10 xuất quà của huyện, mỗi xuất 100 nghìn đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích cao trong học tập.

Bài trướcĐồng chí Đồng Phúc Hình – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi Trường Mầm non và Trường Tiểu học Cao Thượng
Bài tiếp theoBắc Kạn : Hội thi “ Thanh niên với vay vốn chính sách xã hội” năm 2013